Tiến độ thi công khu căn hộ thông minh SàiGòn Intela

phối cảnh dự án SàiGòn Intela

Cái nhìn tổng quát hơn về dự án. Tiến độ thi công khu căn hộ thông minh ven sông SaiGonIntela đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà chủ đầu tư cũng như những người buôn bán kinh doanh và những cư dân có nhu cầu sinh sống tại đây.

Đây là khu chung cư được xây dựng trên vị trí có nền đất đẹp nhất . Nằm trong khu quy hoạch nam Sài Gòn nói chung và khu việt kiều 13E nói riêng .Khu dân cư 13E ( còn gọi là làng Việt Kiều Phong Phú –số 102): Do công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Intresco làm chủ đầu tư trên diện tích 33 ha. Được quy hoạch dồng bộ có đầy đủ thương mại, trường học , công viên , khu thể thao, trạm y tế.. Phục vụ cho nhu cầu dân cư sống tại đây Đặc biệt cả dự án Khu Dân cư 13E đều được bao bọc bởi những con rạch tự nhiên , tạo môi trường sống trong lành , thoáng mát , như thể đang được nghỉ mát tại khu nghĩ dưỡng thiên nhiên mà nằm trong lòng Sài Gòn.

Bản quy hoạch đồng bộ 13E nam Sài Gòn

Tiến độ thi công dự án

✓ Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư dự án, dự kiến 31/12 /2017 dự án chung cư SaiGon Intela sẽ hoàn thiện xong phần móng và tầng hầm.

✓ Tới quý I năm 2019, căn bản sẽ hoàn thiện xong phần thô

✓ Vào quý IV năm 2019, dự án sẽ chính thức được bàn giao tới người mua.

 

Theo như tiến độ dự án, tính tới thời điểm hiện tại thì về căn bản đang diễn ra theo đúng với tiến độ đã được đề ra. Chủ đầu tư kết hợp với đơn vị thi công đang trong quá trình thi công khoan phần móng của các tòa nhà. Đang vận chuyển các cộc ép , thi công sắt thép. Bên cạnh đó, những công tác tách khoang cọc và đổ bê tông xuống cột cũng đang được tiến hành khẩn trương để phần móng có thể sớm hoàn thiện đúng với tiến độ được đề ra.

Đang triển khai ép cọc tại công trình

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Nhật Thắng 0938 609 599 / 0969 315 930

Hoặc truy cập http://nhatthang.com/du-an/can-ho-sai-gon-intela-chu-dau-tu-ldg/

Đăng ký tại đây https://goo.gl/forms/dkw00NFiDdqbp2hV2