Tiến độ thi công căn hộ ven sông Marina Tower – Chủ Đầu Tư LDG Group

-Cái nhìn tổng quát hơn về dự án. Tiến độ thi công khu căn hộ  ven sông Marina Tower đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà chủ đầu tư cũng như những người buôn bán kinh doanh và những cư dân có nhu cầu sinh sống tại đây.

-Được thiết kế đặc biệt, khu căn hộ Marina Tower có hình dáng như đôi tay giang rộng ôm láy dòng sông, quay về hướng sông với 80% các căn hộ đều nhìn ra sông để tận dụng tầm nhìn, đón làn gió mát và ánh sáng tự nhiên

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN:

 • Chủ đầu tư LDG Group
 • Vị Trí liền kề ngay mặt tiền QL13 ,ngay ngã tư Hiệp Bình Phước Thủ Đức.
 • Diện tích dự án : Có quy mô hơn 10 000 m2
 • Mật độ xây dựng :37% diện tích còn lại phục vụ cho tiện ích và công viên cây xanh.
 • Tổng số tầng : gồm 19 tầng
 • Tổng số căn hộ : hơn 800 căn hộ cao cấp thiết kế từ 1 PN đến 3 PN.
 • Tư vấn giám sát : Apave
 • Đơn vị thi công : ECI Saigon
 • Ngân hàng chính bão lãnh dự án :Việt tin Bank
 • Ngày dự kiến bàn giao: quý I 2019

 • Vị trí đắc địa : nằm ngay ven sông Vĩnh Bình đối diện bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh Phúc. Bên kia sông tiếp giáp Thủ Đức và KCN Linh Trung II. Nằm dọc theo dòng sông thơ mộng với hơn 85% số căn hộ View Sông. Tại đây, sinh khí đất trời đều qui tụ, chắc chắn sẽ mang lại vận may, sức khỏe, hạnh phúc và tiền tài cho cư dân.
 • Chỉ mất 18 phút đến đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh, trường quốc tế Singapore, trung tâm thương mại Aeon và Lotte Mart.
 • Cách Ngã Tư Bình Phước và chợ đầu mối Thủ Đức chỉ 3 phút đi xe
 • Cư dân Marina dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố  cũng như sân bay Tân Sơn Nhất trong thời gian  15 phút

Về Tiến Độ Thi Công.

Tiến độ thi công dự án

✓ Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư dự án, dự kiến 20/01 /2018 dự án chung cư Marina Tower sẽ hoàn thiện xong phần móng

✓ Tới quý III năm 2018, căn bản sẽ hoàn thiện xong phần thô

✓ Vào quý I năm 2019, dự án sẽ chính thức được bàn giao tới người mua.

-Thế nhưng, THỜI GIAN TRƯỚC con đường huyết mạch dẫn vào dự án đang bị người dân “phong tỏa” bằng cách đổ đất đá, xà bần chắn ngang lối vào, khiến cho việc đi lại của người dân trong khu dự án gặp không ít khó khăn, đã có nhiều trường hợp ngã xe khi đi qua đoạn đường này.

– Theo Bà Nguyễn Thị Ngọc ( đang ở ngay tại chân cầu T1x  và là chủ sở hữu quỹ đất) cho biết, bà và người trong gia tộc đã đổ đất đá, xà bần tại ngay dốc cầu T1 để hạn chế việc lưu thông ra vào dự án nhất là đối với ô tô. Hơn nữa bà khẳng định rằng bà chỉ đổ đất trên phần mương nước thuộc sở hữu của gia tộc bà chứ không lấn của ai. Nguyên nhân là chưa được đền bù thỏa đáng.

-Hiện trạng làm cho người dân bị cản trở giao thông, ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống và cũng ảnh hưởng đến tiến độ thi công của Marina Tower.

-Ngày 21/7/2017, UBND P. Vĩnh Phú đã ra quyết định xử phạt hành chính với Bà Nguyễn Thị Ngọc đối với hành vi đổ đất đá cản trở lối đi, đồng thời yêu cầu khắc phục hậu quả. Vừa qua Chủ đầu tư LDG Group củng đả đàm phán mua hoàn toàn đường đi vào dự án, khắc phục hậu quả về đường đi giờ đây đường đả được làm lại, Tiến độ thi công đang gấp rút. Khách hàng đã mua hoặc đang mua thì yên tâm nhé ! Hãy chuẩn bị đón chào khu căn hộ đáng sống ven sông tại cửa ngõ Bắc Sài Gòn Marina Tower.

Theo như tiến độ dự án, tính tới thời điểm hiện tại thì về căn bản đang diễn ra theo đúng với tiến độ đã được đề ra. Chủ đầu tư kết hợp với đơn vị thi công đang trong quá trình thi công khoan phần móng của các tòa nhà. Đang vận chuyển các cộc ép , thi công sắt thép. Bên cạnh đó, những công tác tách khoang cọc và đổ bê tông xuống cột cũng đang được tiến hành khẩn trương để phần móng có thể sớm hoàn thiện đúng với tiến độ được đề ra.

Đường vào dự án đả được đền bù (ngày 10/12/2017)

Đường vào dự án đả được giải tỏa (ngày 10/12/2017)

Đường vào dự án rộng thênh thang

Tiến độ thi công ngày 1/12/2017

Tiến độ thi công ngày 1/12/2017

Tiến độ thi công ngày 1/12/2017

Tiến độ thi công ngày 1/12/2017

Tiến độ thi công ngày 1/12/2017

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Mr Nhật Thắng 0938 609 599/ 0969 315 930.

Hoặc truy cập :

Marina Tower LDG Group- Căn hộ ven sông chuẩn condol Medium

Đăng ký tại đây https://goo.gl/forms/3iN9g09nuzN6eFYB3