Bước đi đầu tiên cần phải có cho người mới vào nghề Bất Động Sản (p1)

-Khi thị trường bất động sản có chiều hướng hồi phục , nghề môi giới bắt đầu dần trở lại thời huy hoàng của mình. Nhiều bạn trẻ tìm đến, kể cả các nhân viên ngành khác cũng lẻ rối sang làm môi giới. Có thể nói nghề môi giới bất động sản là một trong những nghề có lượng người ra vào là nhiều nhất.Tuy nhiên ,có không ít người mới đả phải” Bỏ Cuộc” vì những khó khăn trong nghề, chỉ còn rất ít người có thể trụ lại lâu với nghề này nhưng khi đả trụ lại lâu thì họ thường là những người khá thành đạt. Vậy làm sao để trụ lại và để thành công với nghề môi giới bất động sản?

-Vậy để chuẩn bị những gì khi làm bất động sản? Đây là điều mà các sale mới vào nghề thường hay lo lắng và gặp phải. Hôm nay NhậtThắng xin chia sẻ kinh nghiệm để chuẩn bị bắt tay vào nghề một cách hiệu quả từ kinh nghiệm bản thân rút ra được những kiến thức cơ bản cần phải có trong bất động sản , hy vọng sẻ hỗ trợ được nhiều cho các chiến binh sale mới vào nghề

 

-Đầu tiên bạn phải chuẩn bị tinh thần thép , không sợ thất bại! ý chí và mục tiêu  rõ ràng , thái độ tích cực .Hãy chuẩn bị cho mình một kỹ năng mềm hoàn hảo nhé, vì đơn giản nghề môi giới bất động sản không chỉ là bán hàng mà là nghệ thuật nói chuyện với khách hàng .Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thuyết trình giữa đám đông hay nói chuyện với người lạ một cách tự nhiên nhất .Làm bất động sản không có kỹ năng mềm đồng nghĩa bạn đả thất bại 50% rồi. Vậy làm sao để có kỹ năng mềm ? bạn đừng lo lắng đa số mọi người đều mắc phải vấn đề đó cả, nhưng thời gian sẻ uốn nắng cho bạn sớm thôi, chỉ cẩn bạn có “Thái Độ “thật tốt, ham học hỏi chắc chắn bạn sẻ khắc phục được.

Lưu ý quan trọng nhất :”Thái Độ là chìa khóa của mọi thành công” . Đối với nghề Thái Độ thật tốt ham học hỏi siêng năng, không cần bạn phải quá Giỏi chắc chắn bạn sẻ thành công.

 

-Để thành công với nghề bạn cần phải thực sự chuyên nghiệp trong mắt mọi người và ấn tượng đầu tiên sẻ dúp bạn phá vỡ mọi rào cản đến với thành công trong bất động sản.

-Mỗi lần gặp gỡ là một lần bạn được đánh giá. Và đáng tiếc là bạn không bao giờ có cơ hội lần thứ hai để gây ấn tượng đầu tiên. Do đó, hãy cố gắng tạo ấn tượng tốt ngay lần đầu tiên để thiết lập mối quan hệ tốt đẹp về sau.

-Gây ấn tượng tốt đẹp trong lần gặp đầu tiên quả thật rất quan trọng đối với bất kì ai, dù đang thiết lập một mối quan hệ xã giao hay đi gặp khách hàng. Hãy tham khảo vài cách dưới đây để nâng cao kỹ năng của mình nhé.

1.Đúng giờ

-Nên nhớ, chẳng ai hài lòng khi bạn trễ hẹn dù với bất kì “lý do lý trấu” gì. Hãy thu xếp đến sớm vài phút và nhớ trừ hao thời gian cho chuyện kẹt xe hay lạc đường nhé. Thà tới sớm còn hơn trễ hẹn, nhớ nhé!.

2.Tự tin và thoải mái

Nếu bạn quá căng thẳng, tự nhiên không khí của buổi gặp gỡ sẽ bị căng thẳng theo và điều đó thì chẳng tốt chút nào. Khi bạn tự tin và bình tĩnh, người đối diện cũng sẽ thấy thoải mái và bắt đầu cuộc trò chuyện một cách dễ dàng.

3.Thể hiện một cách thích hợp, Cá tính, Cởi mở và tự tin và Mỉm cười.

“Hãy mỉm cười và thế giới sẽ cười lại với bạn”. Vậy tại sao phải tiết kiệm nụ cười trong lần gặp đầu tiên. Hãy tạo ra một không khí thân thiện cho cả hai bằng một nụ cười tự tin và ấm áp. Nhưng đừng quá lạm dụng bởi có thể bạn sẽ bị nhầm tưởng thành người giả tạo hoặc hơi có “vấn đề” đấy

4.Trò chuyện, Tích cực, Cư xử nhã nhặn và chu đáo.

Không cần nói cũng biết thái độ lịch thiệp, cư xử nhã nhặn, chu đáo và cởi mở là chìa khóa dẫn tới thành công của bạn. Thực tế là, thiếu một trong những yếu tố đó có thể hủy hoại đi cơ hội duy nhất bạn có được. Nên nhớ phải tận dụng chứ!

Một thói quen khác nữa là “tắt điện thoại di động” Thật không phải chút nào nếu bạn gặp người đó lần đầu tiên và đang trả lời điện thoại một người khác. Nên nhớ đó mới chính là người cần bạn tập trung 100% chú ý nhé!.

Gây ấn tượng đầu trong giao tiếp

-Vậy bước đi đầu tiên cần phải có cho người mới vào nghề Bất Động Sản là:

– bạn cần phải có một Thái Độ tốt, hãy chuẩn bị cho mình một background thật tốt, thì bạn đả trở thành  broker chuyên nghiệp  tương lai rồi đấy .

-Và bây giờ bạn đả có thể tự tin bán hàng, nhưng Làm sao để có thể tìm được khách mua và bán bất động sản?

BướcđiđầutiêncầnphảicóchongườimớivàonghềBấtĐôngSản(p2)